Home › Ringtones › ล้อเล่น - Polycat

ล้อเล่น - Polycat

free ringtone for iPhone & Android phones

@Merve
442
30 Sec

ล้อเล่น - song lyrics

เธอจะพูดคำว่ารักออกไปใช่ไหม
เธอจะพูดคำว่าคิดถึงเขาทุกคืนไปใช่ไหม
ถ้าเขาไม่ได้คิดกับเธอแบบนั้น
ถ้าบังเอิญใจเขามีคนในฝัน ระวัง

จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น ไม่ได้แล้ว
และเขาก็คงจะไป ไม่เป็นเมื่อก่อนไม่ย้อนมา
แค่ไม่บอก ไม่บอก และแค่แอบรัก
มันจะยากอะไร

ลองทบทวนอีกที
คิดให้ดีอีกครั้ง
ถ้าไม่อยากให้เขาเกลียดเธอเพราะเธอรักเขา
อย่าพูดออกไป

โทษดาวเป็นประกาย โทษไวน์ขวดนั้น
โทษลมที่มันพัดให้เธอและเขาอยู่กันลำพัง
และขอร้องให้เขาช่วย ช่วยลืมคำนั้น
ไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้ตั้งใจที่ปากมันหลุดไปเอง

จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น ไม่ได้แล้ว
และเขาก็คงจะไป ไม่เป็นเมื่อก่อนไม่ย้อนมา
แค่ไม่บอก ไม่บอก และแค่แอบรัก
มันจะยากอะไร

ลองทบทวนอีกที
คิดให้ดีอีกครั้ง
ถ้าไม่อยากให้เขาเกลียดเธอเพราะเธอรักเขา
อย่าพูดออกไป

จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น ไม่ได้แล้ว
และเขาก็คงจะไป ไม่เป็นเมื่อก่อนไม่ย้อนมา
แค่ไม่บอก ไม่บอก และแค่แอบรัก
มันจะยากอะไร

ลองทบทวนอีกที
คิดให้ดีอีกครั้ง
ถ้าไม่อยากให้เขาเกลียดเธอเพราะเธอรักเขา
อย่าพูดออกไป

(ลองทบทวนอีกที)
(คิดให้ดีอีกครั้ง)
(ลองทบทวนอีกที)
(คิดให้ดีอีกครั้ง)

จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น (ลองทบทวนอีกที)
จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น (คิดให้ดีอีกครั้ง)
จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น (ลองทบทวนอีกที)
จะบอกว่าล้อเล่น ล้อเล่น ล้อเล่น (คิดให้ดีอีกครั้ง)

Top 100 One Piece Ringtones
Top 100 Civilization VI Ringtones
Top 100 Call of Duty Ringtones

Similar ringtones:

15
@Tereza
0
Duerme ya, duerme ya, mi pequeño duerme ya Que yo aquí, velaré de tus sueños junto a ti Con la luz de la nueva mañana que vendrá Llegará eso que en corazón te diste ya Tú eres mi niño Mi orgullo divino Nada, nada, nada es mejor que tenerte, Largas se me hacen las horas por darte un abrazo fuerte Todo, todo lo que ha sucedido Es cuando veo tu sonrisa Lo mejor que me ha ocurrido Nada, nada, nada podrá separarnos Tenemos cargada el alma De regalos para darnos Nada, nada es mejor te lo digo Que caminar en la vida contigo pequeño amigo Nada, nada, nada es mejor que tenerte Largas se me hacen las horas por darte un abrazo fuerte Todo, todo lo que ha sucedido Es cuando veo tu sonrisa Lo mejor que me ha ocurrido Nada, nada, nada podrá separarnos Tenemos cargada el alma De regalos para darnos Nada, nada es mejor te lo digo Que caminar en la vida contigo pequeño amigo
30
@Eliska
102
Are you afraid of the world outside, Fond of the scales growing over our eyes, The catalyst thrives mortality undone, You're defective I'm done with it, Mold the world until it fits in your answer, Cheat every test to press on, Twist the world like it doesn't matter, Turn every truth to venom, I see the hurricane on the horizon, I know the eyes of the storm will swallow me whole, Believe in the lies they use to break you, I'm wasting my time trying to save you, Increasing contamination, The veins in my eyes start to split and tear, You poisoned the the air, Total hypocrisy, A plague on humanity, Feel the noose pulling tighter and tighter, Draining the strength to press on, So kick the chair, Finding that nobody cares, I see the hurricane on the horizon, I know the eye of the storm will swallow me whole, Were nothing if were not cursed, A dead march for the singular being, Everything you are disappears, A hollow shall programmed for hatred, No point in being, You fake to fit the whole, No individual, Watch them take control, Its unforgivable, Wasting away to nothing in an instant, Failed by the kids that define my existence, The catalyst thrives, Mortality undone, You're defective I'm done with it.
MORE...[+]
Top 100 Among Us Ringtones
Top 100 Battlefield 5 Ringtones
Top 100 Game Bgm Ringtones
Top 100 Toca Toca Ringtones
Top 100 Fortnite Ringtones

More ringtones from Polycat:

26
@Rugile
470
อาจจะดูเหมือนไม่มีอะไรที่แปรผัน อาจจะดูเหมือนทุกวันที่ผ่านมา แต่ความจริงแล้วข้างในเริ่มจะเกิดปัญหา ให้เธอลองมองที่ตาแล้วจะเข้าใจ ว่ามันมีเรื่องราวเปลี่ยนไปไม่เหมือนก่อน ความห่วงหาเอื้ออาทรไม่เหมือนเดิม ใช่มันจะน้อยลงแปลกตรงที่มันดันเพิ่ม ก่อตัวเกินกว่าเพื่อนจะคิดกัน หากเธอนั้นได้รู้อะไรบางอย่าง ว่าคนที่เคยเคียงข้าง บางอย่างได้เปลี่ยนไป อยากจะรู้ว่าเธอรับได้หรือไม่ ว่าฉันต้องทำยังไง เมื่อเพื่อนคนนี้เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ ว่ามันมีเรื่องราว เปลี่ยนไปไม่เหมือนก่อน ความห่วงหาเอื้ออาทรไม่เหมือนเดิม ใช่มันจะน้อยลงแปลกตรงที่มันดันเพิ่ม ก่อตัวเกินกว่าเพื่อนจะคิดกัน หากเธอนั้นได้รู้อะไรบางอย่าง ว่าคนที่เคยเคียงข้าง บางอย่างได้เปลี่ยนไป อยากจะรู้ว่าเธอรับได้หรือไม่ ว่าฉันต้องทำยังไง เมื่อเพื่อนคนนี้เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ หากเธอนั้นได้รู้อะไรบางอย่าง ว่าคนที่เคยเคียงข้าง บางอย่างได้เปลี่ยนไป อยากจะรู้ว่าเธอรับได้หรือไม่ ว่าฉันต้องทำยังไง เมื่อเพื่อนคนนี้เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ เปลี่ยนไปเป็นรักเธอ
30
@Gabriele
146
ในตอนที่เขาขอเสียงคนไม่มีใคร ไม่ยอมให้ความร่วมมือกับเขาเพราะในใจ ไม่อยากยอมรับว่าเสียเธอไปแล้ว เคยบอกว่าไว้เรามาดูวงนี้ด้วยกัน กาปฏิทินรอคอนเสิร์ตเริ่มเมื่อถึงวัน จะใส่เสื้อชุดที่เหมือนกันอย่างตัวนี้ เมื่อวงเริ่มร้องว่ารักเธอ มันยิ่งรักเธอมากกว่าเดิม เมื่อวงเริ่มร้องคิดถึงเธอ มันยิ่งคิดถึงมากเหลือเกิน ถ้ายังมีเธอ in my arms จะตะโกนบอกรักให้ดังกว่ากีตาร์เลยคอยดู แต่ตอนนี้เธอไม่อยู่ ตอนที่วงเริ่มแสดง จะไม่ยืนชิดเคียงกับใคร I'll keep my distance เพราะฉันจะเว้นที่ข้าง ๆ ให้จินตนาการ โบกมือไปพร้อมกัน ในใจมันพร้อมจำ ว่าเธออยู่ตรงนี้ กระโดดตรงนี้ ไม่ได้หนีไปไหน รักยังอยู่ ตะโกนร้องโน้ตเพี้ยน ๆ ไปโดยไม่สนใคร ไม่ห่วงว่าเคยซ้อมมาอย่างดีเลิศเพียงใด ยังไงคนซ้อมมาด้วยกันก็ไม่อยู่ฟัง แต่ยังเตรียมขวดน้ำเล็ก ๆ พร้อมหวังว่าถ้ามี คนดีคนนั้นดูวงที่เธอชอบพอดี จะดับกระหายโดยยื่นมันไปให้เธอ เมื่อวงเริ่มร้องว่ารักเธอ มันยิ่งรักเธอมากกว่าเดิม เมื่อวงเริ่มร้องคิดถึงเธอ มันยิ่งคิดถึงมากเหลือเกิน ถ้ายังมีเธอ in my arms จะตะโกนบอกรักให้ดังกว่ากีตาร์เลยคอยดู แต่ตอนนี้เธอไม่อยู่ ตอนที่วงเริ่มแสดง จะไม่ยืนชิดเคียงกับใคร I'll keep my distance เพราะฉันจะเว้นที่ข้าง ๆ ให้จินตนาการ โบกมือไปพร้อมกัน ในใจมันพร้อมจำ ว่าเธออยู่ตรงนี้ กระโดดตรงนี้ ไม่ได้หนีไปไหน รักยังอยู่ จะไม่ยืนชิดเคียงกับใคร I'll keep my distance เพราะฉันจะเว้นที่ข้าง ๆ ให้จินตนาการ โบกมือไปพร้อมกัน ในใจมันพร้อมจำ ว่าเธออยู่ตรงนี้ กระโดดตรงนี้ ไม่ได้หนีไปไหน ว่าเธออยู่กับฉัน กระโดดกับฉัน และฟังเพลงเหล่านั้นไปด้วยกัน Ooh yeah yeah
15
@Kotryna
151
เพราะอะไรทำไมต้องยิ้ม ที่จริงเราควรต้องเสียใจ ทุกครั้งที่เธอนั้นพูดกับคนอื่น ทำไมฉันจึงต้องเข้าใจ เพราะอะไรต้องตอบคำถามทุกอย่าง เมื่อเธอถามถึงใคร คนนั้นที่ฉันก็รู้ว่าเธอน่ะมี มีใจให้แค่ไหน คงเพราะแววตาคู่นั้น ช่างงดงามโดยเฉพาะตอนเอ่ยชื่อเขา มัน ทำให้ลืมว่าฉันควรจะน้อยใจ ได้ยินแต่ไม่ได้ฟัง เพราะใจความมันไม่สำคัญเท่ากับเสียงเธอ That's so beautiful มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุขในโลกที่ไม่มีตัวฉัน ไม่แม้สักนิดเลย แค่นั้น แค่เราได้ใกล้กันอย่างนี้ ความจริงที่ไม่เคยมีตัวฉันในสายตาเธอนั้น ไม่มีความสำคัญกับฉันเลย แม้ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำอยู่ มันทำไปเพื่อเขา และฉันก็รู้ดีว่าวันหนึ่ง เธอจะต้องหายไป แต่เพราะแววตาคู่นั้น ช่างงดงามโดยเฉพาะตอนเอ่ยชื่อเขา มัน ทำมันลืมคิดถึงเรื่องอื่นเรื่องใด อย่างน้อยเราได้พบกัน แม้เป็นเพียงคนเอารักไปส่งเท่านั้น That's so beautiful มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุขในโลกที่ไม่มีตัวฉัน ไม่แม้สักนิดเลย แค่นั้น แค่เราได้ใกล้กันอย่างนี้ ความจริงที่ไม่เคยมีตัวฉันในสายตาเธอนั้น ไม่มีความสำคัญกับฉันเลย คงเพราะแววตาคู่นั้น ช่างงดงามโดยเฉพาะตอนเอ่ยชื่อเขา มัน ทำให้ลืมว่าฉันควรจะน้อยใจ ได้ยินแต่ไม่ได้ฟัง เพราะใจความมันไม่สำคัญเท่ากับเสียงเธอ That's so beautiful มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุขในโลกที่ไม่มีตัวฉัน ไม่แม้สักนิดเลย แค่นั้น แค่เราได้ใกล้กันอย่างนี้ ความจริงที่ไม่เคยมีตัวฉันในสายตาเธอนั้น ไม่มีความสำคัญกับฉันเลย มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุขในโลกที่ไม่มีตัวฉัน ไม่แม้สักนิดเลย แค่เราได้ใกล้กันอย่างนี้ ความจริงที่ไม่เคยมีตัวฉันในสายตาเธอนั้น ไม่มีความสำคัญกับฉันเลย มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุข ตึ้ดตื้อดึดดื้อดึดดื่อดือ มันกำลังดีที่สุดเลย ฉันกำลังมีความสุข ตึ้ดตื้อดึดดื้อดึดดื่อดือ
30
@Smilte
182
อย่าใส่ใจตอนนั้นเลย ที่ลงท้าย friendship ของเธอ บอกว่า always be friend forever แค่จำคำเขามา ที่จริงมีความรักข้างใน ยังหวั่นไหวตลอดมา คอยเฝ้ามอง ตั้งแต่ตอนมือถือเรา มันยังเอาไว้แค่โทร รู้ไหมว่าเธอคือ princess ในยุคที่ยังไม่มีปุ่มให้ follow มันต้องถึงเวลาบอกสักที ว่าตั้งแต่ อายุไม่เท่าไร ก็อยากให้ใจได้เป็นของเธอ ก็อยากจะเจอเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน ได้ไหม โตแล้วก็จะรอ ก็อยากให้ใจตรงกันสักที ก็อยากจะมีเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน Come on, come on รักกันเถอะ วิชาที่นั่งหลังเธอ มันก็จำได้แค่ผมเปีย นอกจากนั้นเรียนไม่รู้เรื่อง เธอคงมองข้ามไป ก็ตอนนั้นฉันแค่ไอ้เกรียน ที่มันรักเธอหมดใจ และบางคน ก่อนคือเพื่อนเท่านั้นเอง กลับได้เป็นคู่วิวาห์ มันเหมือนจะจริง อย่างเพลงกว่าจะรัก ที่เรานั้นเคยได้ร้องว่า มันต้องใช้เวลา บอกอีกที ว่าตั้งแต่ อายุไม่เท่าไร ก็อยากให้ใจได้เป็นของเธอ ก็อยากจะเจอเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน ได้ไหม โตแล้วก็จะรอ ก็อยากให้ใจตรงกันสักที ก็อยากจะมีเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน Come on, come on รักกันเถอะ อายุไม่เท่าไร ก็อยากให้ใจได้เป็นของเธอ ก็อยากจะเจอเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน ได้ไหม โตแล้วก็จะรอ ก็อยากให้ใจตรงกันสักที ก็อยากจะมีเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน อายุไม่เท่าไร ก็อยากให้ใจได้เป็นของเธอ ก็อยากจะเจอเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน ได้ไหม โตแล้วก็จะรอ ก็อยากให้ใจตรงกันสักที ก็อยากจะมีเธอคนนี้มาตั้งนาน มารักกัน Come on, come on รักกันเถอะ
MORE...[+]

Set ล้อเล่น ringtone on an Android Phone:

1. Select Download Ringtone button above.
2. Go to Settings app.
3. Select Sounds & Vibration.
4. Select Phone ringtone.
5. Select Ringtone from Internal Storage.
6. Click the Apply button.
So after only a few basic steps, you have successfully done the default ringtone on your phone running Android operating system with the pop songs you want.Set ล้อเล่น ringtone for your iPhone:

1. Select Download M4R for iPhone button above and save to your PC or Mac.
2. Connect your iPhone to your PC or Mac via its charging cable.
3. Launch iTunes and drag the .m4r to the Tones folder (Under "On My Device").
Hopefully, the guides for configuring ringtones for iPhones and Android phones will make it simple for you to replace the uninteresting default sounds on your phone with your own personal favorites.Browse 5,000,000+ free ringtones by categories:

Thanks for letting us know
Your feedback is important in helping us keep the 1Ringtone community safe.
Close

X

#1 Ringtone App - top ringtones for free!

logo
Login with Google Login with Facebook

By joining, you agree to Terms of Service & Privacy Policy.

Upload a ringtone

You can upload MP3, WAV, M4A, OGG, M4R, ACC format files.

By selecting 'Upload' you are representing that this item is not obscene and does not otherwise violate Terms of Service, and that you own all copyrights to this item or have express permission from the copyright owner(s) to upload it.

Before uploading, please read our Privacy.